Sản phẩm của Hoàng Gia sẽ tiến sâu vào thị trường các nước châu Á

Ngày đăng: 10:59 AM 29/08/2018 - Lượt xem: 793

Ngày 20-8, lãnh đạo tập đoàn Wilcon (Philippines) đã thăm và và làm việc với tập đoàn Hoàng Gia về vấn đề hợp tác trong kinh doanh. Wilcon là một trong số những tập đoàn hàng đầu tại Philippines với hệ thống 47 cửa hàng có quy mô lớn rải khắp đất nước, chuyên kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Với định hướng kinh doanh là nhắm vào các mặt hàng ở phân khúc trung cấp và cao cấp, Wilcon đã tạo ra những dấu ấn khác biệt so với các công ty khác kinh doanh cùng lĩnh vực.


Ông Đinh Việt Anh Chủ tịch Tập Đoàn Hoàng Gia đang trao đổi với ông William Belo, chủ tịch tập đoàn Wilcon


Tại buổi làm việc, ông William Belo, chủ tịch tập đoàn Wilcon đã đánh giá cao các sản phẩm của tập đoàn Hoàng Gia. Theo ông, những mẫu gạch của Hoàng Gia sản xuất đa dạng cả về kích thước, chủng loại, màu sắc lẫn hoa văn. Hai nhà máy của Hoàng Gia đều có công suất lớn, sẽ rất phù hợp để hợp tác cùng Wilcon vì Philippin là đất nước có dân số đông, mật độ xây dựng nhiều và đang có dấu hiệu tăng đột biến trong vài năm gần đây. Ông khẳng định, Hoàng Gia là nhà sản xuất rất nhanh nhạy trong việc bắt kịp các xu hướng, nhất là các sản phẩm mang phong cách châu Âu và đây cũng là những sản phẩm đang bán chạy tại hệ thống các cửa hàng của Wilcon. Điều ông thích nhất là Hoàng Gia có thể làm được tất cả các mẫu sản phẩm do bên ông yêu cầu. So với các nhà sản xuất khác tại Việt Nam, Hoàng Gia có một lợi thế cạnh tranh nổi bật: các sản phẩm của Hoàng Gia có nhiều kích thước, có thể trở thành khách hàng tiềm năng cho thị trường bán lẻ của Wilcon. Trước mắt, Wilcon sẽ hợp tác để xúc tiến xuất khẩu các sản phẩm gạch ốp lát giả vân đá, vân gỗ có kích thước 20x60, 30x60, 40x40, 15x45 sang thị trường Philippines. Trong tương lai, Wilcon sẽ tham khảo để đưa vào thị trường nước này những sản phẩm có kích thước khác như 30x30, 50x50, 30x60, 60x60…Dịp này, lãnh đạo tập đoàn Wilcon đã đi khảo sát và tìm hiểu sản phẩm tại 2 nhà máy của tập đoàn Hoàng Gia tại khu công nghiệp Nhơn Trạch (Đồng Nai) và khu công nghiệp Mỹ Xuân A (Bà Rịa – Vũng Tàu).


Tiếp lời ông William, ông Đinh Việt Anh, chủ tịch Tập đoàn Hoàng Gia hi vọng buổi làm việc sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho đôi bên trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất. Trong vài năm gần đây, Hoàng Gia đã có sự cải tiến đáng kể về công nghệ, liên tục cập nhật những xu hướng, công nghệ mới nhất từ các nước tiên tiến để tạo lợi thế cạnh tranh khác biệt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ở thị trường Philippin, từ năm 2014, Hoàng Gia cũng đã hợp tác với công ty Cebu Oversea Hardware trong việc phân phối gạch ốp lát cho chuỗi cửa hàng CW Home Depot của công ty này. “Chúng tôi kỳ vọng, Wilcon và Hoàng Gia sẽ có sự hợp tác lâu dài để sản phẩm của Hoàng Gia tiến xa, tiến sâu hơn vào thị trường Philippin và các nước Châu Á”, ông Đinh Việt Anh nhấn mạnh.

 

nguồn: royalceramic.vn

Facebook